fashion

PESCARALOVES FASHION SHOW

ด้วยความตั้งใจที่จะปรับปรุงพื้นที่ PescaraLoveFashion Show ได้นำบูติกและดีไซเนอร์หน้าใหม่มาโชว์ในงานแฟชั่นโชว์ที่ไม่เหมือนใคร

สถานที่ทั่วไปที่ทุก ๆ วันแฟชั่น (และบรรดาผู้ที่ติดตาม) กำลังเผชิญอยู่นั้นกำลังเหน็ดเหนื่อย แนวคิดที่ว่านี่เป็นเพียงโลกที่ไร้สาระ กระทบกระเทือนได้ง่ายและ “แปลกประหลาด” อย่างครอบงำ ถูกฉีกกระชาก ด้วยเหตุการณ์ง่ายๆ ที่จัดเป็นอย่างดี (และยาก) เช่นเดียวกับงาน PescaraLovesFashion Show

ด้วยความตั้งใจ (ตัวอย่าง) ที่จะยกระดับอาณาเขตของตัวเอง หนุ่ม ๆ จาก Pescara Lei Events จัดงานสองวันเมื่อร้านค้าก่อนและดีไซเนอร์หน้าใหม่ได้แสดงตัวต่อเมืองในชีวิตประจำวันที่ “ปกติ” ของพวกเขา ท่ามกลางจัตุรัสที่มากขึ้น ของเมือง อย่างไรก็ตาม โปรเจ็กต์ไม่ได้มีแค่สิ่งนี้เท่านั้น PescaraLovesFashion อันที่จริง ก่อนการแสดงคือบล็อก และผู้เขียนก็คุ้นเคยกับศักยภาพที่เว็บและการแบ่งปันทางสังคมมีอยู่ในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเรียกแฟชั่นบล็อกเกอร์ (รวมถึงฉันด้วย /happy!) เพื่อแนะนำดาราในรายการนี้

น่าเสียดาย ด้วยเหตุผลในการทำงาน ประสบการณ์ของฉันมีเพียงหนึ่งวัน (ครั้งแรก) แต่ก็เพียงพอที่จะยืนยันว่าบริษัท/แบรนด์ขนาดเล็กและขนาดกลางเป็นทรัพยากรที่แท้จริงของประเทศของเรา งานของพวกเขาคือ “ใต้ดิน” ซึ่งไม่ค่อยมีใครรู้จักในโลกหลักของแบรนด์ดังทั่วไป

UFA Slot

แต่เป็นหัวใจสำคัญของแนวคิด การทดลอง และงานฝีมือ และด้วยเหตุผลนี้เองที่เน้นย้ำว่าเป็นงานที่ผู้จัดงาน PescaraLovesFashion ยอมรับ และในบล็อกเล็กๆ ของฉัน ฉันต้องการทำสิ่งเดียวกันผ่านโพสต์นี้

UFA Slot

บล็อกนี้เป็นบล็อกที่มีผลกระทบส่วนใหญ่กับเสื้อผ้าแฟชั่นของผู้ชายที่ไม่เป็นทางการ ดังนั้นฉันจึงมุ่งความสนใจไปที่ร้านค้าสองแห่งที่อยู่ในขบวนพาเหรด ให้ใกล้เคียงกับสไตล์นี้ เสียง(ขออภัยสำหรับการรบกวน)และTUB The Urban Box

โดดเด่นบนแคทวอล์คสำหรับดวงตาที่ทันสมัยของเสื้อผ้า: บรรยากาศที่พวกเขาสร้างขึ้นคือบรรยากาศของคนหนุ่มสาวที่ต้องการแต่งตัวตามแฟชั่นโดยไม่ต้องวิ่งเข้าไปในเสื้อยืดธรรมดาด้วยลายพิมพ์ปกติและ ตัดปกติ เสื้อผ้าบางตัวเป็นของHappiness Basics (แบรนด์ดังในปัจจุบันนี้รู้จักกันดี) ในขณะที่ AlfaOmega เป็นแบรนด์ที่เจ้าของร้านเสนอให้ เสื้อกล้ามผสมผสานแนวคิดของสตรีทบาสเก็ตบอลทั้งในแบบตัดเย็บและหมายเลขที่หน้าอกด้วยการพิมพ์ลายดอกไม้ที่แข็งแรงทั้งตัว และเสื้อสเวตเตอร์ที่มีภาพลานตาจากสัตว์และพืชโลก

TUB The Urban Boxเป็นนวัตกรรมใหม่อย่างแท้จริง: ร้านขายเสื้อผ้าแนวสตรีทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์อเมริกันอย่างชัดเจน พร้อมหอศิลป์ที่ใกล้ชิดกับโลกแห่งการประกวดดนตรีแร็พสร้างการประกวดฟรีสไตล์ ในบรรดาแบรนด์ My Yard, Slim Bones และ No Sego แต่ยังรวมถึงObey, Minimum (ที่ฉันชอบ!), Native Youth และ Lobster ที่มีชื่อเสียง ทั้งหมดที่เราตกหลุมรักโดยเฉพาะแว่นกันแดดและเป้สะพายหลัง (รุ่นกระเป๋าเป้สะพายหลังและโฟลเดอร์)

ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับพวกคุณทุกคนจาก Pescara Lei Events ที่มุ่งมั่นที่จะสร้างรายการนี้ (Ilenia Colasante ครั้งแรก “มีวิสัยทัศน์ที่สมจริง”) และบล็อกเกอร์แฟชั่นในปัจจุบัน: Kristel Vionnet Vivienne จาก Kultural-Mente Moda Valentina Castelli และ Andrea Ferrini ของ Look da rifare Antonella จาก La mode oui c’est moi , Marika Odoardi จาก La vie c’est chic , Lisa of FashionCulture Greta Massimi จาก Heel 12 , Grace Ventrella จาก Bow Of Moonและ Anna Bossa จาก The Annelicious


อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ kankokugohonyaku.com อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated